Liên Hệ

Chào các bạn!

Thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam đang ngày càng phát triển và trở thành lĩnh vực đầu tư hấp dẫn. Nó hứa hẹn những khoản lợi nhuận khổng lồ nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Vì vậy, tìm kiếm cơ hội làm giàu từ chứng khoán và đồng thời giảm thiểu những thua lỗ, rủi ro là mối quan tâm hàng đầu của mọi nhà đầu tư (NĐT).

Sự thành bại trên thị trường phụ thuộc vào kiến thức, quan hệ và các kỹ năng, chiến lược của từng NĐT. Thực tế đó cho thấy NĐT cần trang bị cho mình kiến thức về đầu tư chứng khoán, thu thập và cập nhật thông tin về tình hình thị trường để đưa ra được những quyết định đầu tư đúng đắn và không bị động phản ứng theo đám đông.

Trên TTCK lúc nào cũng có cơ hội. Tuy nhiên, hàng triệu người vẫn đứng ngoài quan sát, để cho cơ hội làm giàu trôi qua. Thật đáng tiếc, hầu hết chúng ta đều biết bảo hiểm xã hội không thể đáp ứng được yêu cầu của cuộc sống khi chúng ta về hưu. Do đó, các nguồn thu nhập thêm là cần thiết để duy trì mức sống thoải mái. Vậy tại sao không có nhiều người tận dụng những cơ hội đầu tư tuyệt vời do thị trường chứng khoán mang lại?

Chúng ta không thể đổ lỗi cho vấn đề thiếu thông tin bởi nhờ Internet, các NĐT cá nhân có nhiều cơ hội tiếp cận với nguồn thông tin hơn bao giờ hết. Nhưng điều đó cũng đặt ra một thách thức mới là phải chọn lọc những thông tin quan trọng, có ích trong vô số quan điểm và ý kiến cá nhân. Và có thể nhiều bạn đang muốn tham gia đầu tư chứng khoán nhưng không biết bắt đầu từ đâu và tìm hiểu thông tin như thế nào cho bài bản…

Trước nhu cầu đó, Chúng tôi đã lập ra website https://xmx.vn này với mục đích cung cấp đến cho các bạn – những người đang là NĐT hoặc những người sắp trở thành NĐT chứng khoán có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết từ cơ bản đến phức tạp trong việc đầu tư cổ phiếu.

Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm đầu tư chứng khoán và hơn 8 năm làm việc tại một Công ty Chứng khoán hàng đầu Việt Nam (tới thời điểm tháng 8/2015) nhưng bản thân chúng tôi luôn muốn được học hỏi, bổ sung kiến thức và khám phá nhiều điều hơn nữa. Chúng tôi cũng đúc kết ra được rằng tính e sợ và hay dao động sẽ cản trở NĐT thành công. Nếu bạn vẫn chưa tiến hành đầu tư, Chúng tôi hi vọng những thông tin cung cấp trên website sẽ mang đến cho bạn nền tảng kiến thức vững chắc và sự can đảm để bước chân vào lĩnh vực này. Và nếu bạn muốn hướng đến cuộc sống tự do về tài chính, đầu tư chứng khoán sẽ giúp bạn hiện thực điều đó.

Chúc bạn thành công!

Liên Hệ XMX:

  • Phone: +84972868545
  • Address: Tầng 8, tòa Somerset Hòa Bình, số 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Email: xmxvietnam@gmail.com
  • Facebook: https://facebook.com/xmxvietnam
  • Website: https://XMX.VN

Theo Dõi Chúng Tôi: