Site icon XMX.VN Việt Nam

Sự thật về GoValue ít người chơi chứng khoán biết

image001 3 - Sự thật về GoValue ít người chơi chứng khoán biết

Thời đại công nghệ số phát triển, khi chúng ta kinh doanh trong cùng một lĩnh vực thì thường sẽ có xu hướng kết giao, chia sẻ và học hỏi. Chính vì nhu cầu ấy mà các diễn đàn ra đời ngày càng nhiều. Các diễn đàn chứng khoán hiện nay cũng trở nên sôi nổi không kém, trong đó có lẽ phải kể đến GoValue.

GoValue là gì?

GoValue là cộng đồng những nhà đầu tư chuyên nghiệp, ở trang này họ chia sẻ những kiến thức, lời khuyên trong các tình huống xảy ra thực tế trên thị trường chứng khoán.

Với mong muốn xây dựng một cộng đồng với những quan điểm đầu tư và góc nhìn khách quan nhất, độc lập nhất và không bị chi phối bởi đám đông, GoValue đang dần khẳng định chỗ đứng của mình.

Cộng đồng GoValue được xây dựng như thế nào?

Xuất phát từ nhu cầu của các nhà đầu tư, GoValue ra đời trong bối cảnh công nghệ phát triển, thị trường chứng khoán ở Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh, sự thu hút những người mới đầu tư cổ phiếu ngày một nhiều dẫn đến nhu cầu cần có một nơi để các nhà đầu tư mới học hỏi và những người đã có kinh nghiệm chia sẻ với cộng đồng. Vậy liệu rằng ở GoValue có uy tín không?

Những chia sẻ tại GoValue thu hút đông đảo sự quan tâm với hơn 12.000 người theo dõi. Sở dĩ đạt được thành tựu này là bởi vì ngoài những chia sẻ chân thực của các nhà đầu tư kinh nghiệm, trang này còn có rất nhiều những nhà phân tích đến từ những công ty chứng khoán lớn như VCBS, SSI, MBS, VDSC, VCSC… nhằm khẳng định rằng GoValue chính là diễn đàn điện về chứng khoán uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Thu thập kiến thức, xây dựng kế hoạch từ GoValue

Tại trang điện tử này, tin tức cổ phiếu và tin đồn được cập nhật mới liên tục một cách nhanh nhất. Ngoài ra, những bài viết phân tích thị trường hay phân tích đầu tư chất lượng cũng được sàng lọc và update thường xuyên.

Như một nơi trao đổi thông tin, tại GoValue các cá nhân có thể bình luận, trả lời bình luận bằng ý kiến của mình với những vấn đề được đặt ra dựa trên thực tế đầu tư gặp phải.

Chính vì vậy, GoValue gần như có thể được xem là diễn đàn hấp dẫn, bổ ích nhất cho các nhà đầu tư chứng khoán của Việt Nam.

GoValue liên kết với bạn bằng cách nào?

Khi tìm đến một diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm thì điều mà các nhà đầu tư cần xoay quanh những vấn đề như: cơ hội đầu tư ở đâu để có lợi nhuận cao, cổ phiếu nào tốt nhất,… hay là khi bản thân phân tích cổ phiếu nhưng lại không biết chia sẻ với ai. GoValue chính là nơi mà bạn cần tìm.

Chia sẻ cộng đồng

Nếu bạn là một nhà phân tích: tại cộng đồng GoValue bạn sẽ không bị bó hẹp và giới hạn trong những cổ phiếu được giao, bên cạnh đó bạn có cơ hội và không gian để viết những gì mình thích, miễn là nó đảm bảo tính chia sẻ cộng đồng.

Nếu bạn là một nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội: GoValue sẽ là diễn đàn nơi bạn thỏa sức tìm hiểu thông tin từ các nhà đầu tư và các bài phân tích đảm bảo tính minh bạch và hiệu quả. Tại đây cũng giúp cho bạn đặt được vấn đề mà bản thân gặp phải sau đó lắng nghe lời khuyên của những người đi trước, từ đó xây dựng được kế hoạch đầu tư chi tiết và rõ ràng hơn cho bản thân.

Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, GoValue có thể tự tin nói rằng đây là diễn đàn trao đổi về chứng khoán uy tín nhất hiện nay.

Founder & CEO của GoValue là người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, quản lý giá trị rủi ro tài chính và đầu tư chứng khoán. Ngoài ra anh còn có hơn 5 năm kinh nghiệm quản lý cấp cao ở ngân hàng TMCP Quân đội, với những thành công ấy, anh xây dựng GoValue với mong muốn chia sẻ cho các nhà đầu tư góc nhìn mới mẻ, minh bạch về đầu tư chứng khoán, giúp các nhà đầu tư cá nhân đầu tư hiệu quả hơn.

Cộng sự của anh cũng là những chuyên gia hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực quản lý quỹ, phân tích đầu tư. Không chỉ có vậy, để xây dựng được trang trao đổi dễ đọc, dễ hiểu, dễ nắm bắt GoValue cũng rất đầu tư về phần thiết kế, xây dựng cấu trúc nội dung cả trong từng thiết kế nhỏ nhất trên nền tảng của GoValue.

Không chỉ có vậy, sau thời gian dài hoạt động diễn đàn của GoValue có cho mình những đánh giá thực tế từ những người tham gia diễn đàn. Hầu hết tất cả các ý kiến đều rất hài lòng với những chia sẻ cũng như giao diện và phương thức trao đổi tại GoValue. Nhất là trong thời điểm dịch bệnh hiện tại, tất cả phải hạn chế đến những nơi tập trung quá đông người thì trang thông tin này lại càng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư hơn.

Từ những thông tin chính thống, cụ thể kể trên mong rằng các bạn sẽ tìm được cho mình những hướng đi, kinh nghiệm trên con đường đầu tư chứng khoán của mình. Một nhà đầu tư thông thái là một người biết trao đổi, học hỏi và chia sẻ. Chúc các bạn thành công.

Exit mobile version